ผมปลอม

ลักษณะของผมปลอม
ลักษณะของผมปลอม

     การใช้ผมปลอม เช่น การใส่วิก การต่อเส้นผม และ การทอผม ฯลฯ (อาจมีชื่อเรียกเป็นอย่างอื่น แต่หลักการ และ/หรือ วิธีการทำ ก็คล้ายคลึงกันหรือเหมือนกัน) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรักษา ควรเลือกทรงผม ระดับแนวผมและความหนาของผมให้เหมาะสมกับอายุุและรับกับใบหน้าของเรา ถ้าอายุยังน้อยอาจเลือกผมปลอม ที่มีแนวผมด้านหน้าต่ำและค่อนข้างหนา แต่ถ้าอายุมากแล้ว ควรเลือกผมปลอมที่มีแนวผมด้านหน้าสูง และต้องไม่หนามากนัก ลักษณะของเส้นผมและสีของผมปลอม ก็ควรมีลักษณะใกล้เคียงกับผมเดิมที่มีอยู่ มิฉะนั้นเมื่อสวมใส่แล้ว จะดูหลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ

ด้านในผมปลอม
ด้านในผมปลอม

ส่วนใหญ่ท่านต้องเข้า ไปรับบริการตัดผมและกระชับผมทอ ที่ สถานบริการนั้นๆ ประมาณเดือนละครั้ง เนื่องจาก อากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน จึงควรหมั่นทำความสะอาดผมปลอมและหนังศีรษะ โดยการสระผมบ่อยๆ เพื่อป้องกันการติดเชื้อที่หนังศีรษะ บางครั้ง อาจจำเป็นต้องมีผมปลอมถึง 2 อัน เพื่อเอาไว้สำรองใช้ ในระหว่างที่นำ ผมปลอม อันที่ใส่อยู่ ไปทำความสะอาด
รูปลักษณะของผมด้านหลังที่เอาไว้ยึดกับผมปลอม
รูปลักษณะของผมด้านหลัง
ที่เอาไว้ยึดกับผมปลอม
          ค่าใช้จ่ายในการทำผมปลอม จะแตกต่างกันไปในแต่ละที่ ควรสอบถามและเปรียบเทียบราคาของผมปลอม จำนวนผมปลอมที่จำเป็นต้องมี (ระหว่างที่เอาผมปลอมที่ใส่อยู่ ไปทำความสะอาด) ค่าใช้จ่ายในดูแลรักษาต่อครั้งหรือต่อปี ความถี่ที่ต้องเข้าไปรับบริการอายุใช้งานของผมปลอม ตลอดจน ข้อดี ข้อเสีย ของการใส่ผมปลอม ที่ได้จากสถานบริการนั้นๆ
รับการรักษาด้วยการปลูกผมโดยการย้ายเซลล์
รับการรักษาด้วยการปลูกผม
โดยการย้ายเซลล์

     หากท่านกำลังสวมใส่ผมปลอมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ตามและต้องการจะเปลี่ยนมา ปลูกผม ท่านก็ยังสามารถสวมใส่ผมปลอมอันเดิมต่อไปได้หลังการ ปลูกผม ( ในระหว่างที่รอให้ผมปลูกขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 6-7 เดือน) เมื่อผมปลูกขึ้นมาจนท่านเกิดความมั่นใจแล้ว ท่านก็สามารถถอดผมปลอมออกได้ โดยที่คนรอบข้างอาจไม่สามารถสังเกตุเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้

รูปคนไข้ศีรษะล้าน
ก่อนสวมใส่ผมปลอม
 
รูปคนไข้ศีรษะล้าน
หลังสวมใส่ผมปลอม
 
รูปคนไข้ศีรษะล้าน
หลังปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ (ถอดผมปลอมออกแล้ว)

 
 
ถ้าคุณชอบ webpage ของเรา กรุณาช่วยแชร์ลิงค์ของเราไปให้คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาผมร่วงอย่างถูกวิธี หากญาติหรือเพื่อนของคุณกำลังหาความรู้ ข้อเท็จจริง หรือต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับการปลูกผม ช่วยแบ่งปันข้อมูลของเราไปให้เขา เพื่อน/ญาติคุณจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเวปไซต์ที่หลอกลวง บิดเบือนข้อเท็จจริง แสวงหาผลประโยชน์จากความไม่รู้ของคน ซ้ำเติมความทุกข์คนศีรษะล้านให้ทุกข์หนักกว่าเดิม โดยอาศัยสื่อต่างๆ เช่น โทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ youtube website หรือจ้างดารามาเพื่อสร้างกระแส คนที่ขาดความระมัดระวัง ขาดความรอบครอบและถ้วนถี่ ก็มักต้องตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ช่วยแบ่งบันลิงค์ของเราไปในกลุ่ม Social Media ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Twitter ฯลฯ หรือ แชร์ลิงค์ของเราลงใน Web Board ต่างๆ ก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยคนได้อย่างมหาศาล ถ้าเราทุกคนช่วยกันร่วมมือกัน สื่อสารเรื่องดีๆถึงกันและกัน สังคมไทยคงจะน่าอยู่ขึ้นมาก

คุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อย่างมหาศาล เพียงแค่คลิกเดียวจากปลายนิ้วของคุณ

คลินิกปลูกผม / รูปก่อน-หลังปลูกผมทั้งหมด / รูปก่อน-หลังปลูกผมชาวเอเชีย / รูปก่อน-หลังปลูกผมฝรั่ง / รูปก่อน-หลังปลูกผมสตรี / รูปก่อน-หลังอื่น ๆ / สาเหตุของผมร่วง / ประสบการณ์จากคนไข้ / ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด / การปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ / การเปลี่ยนแปลงหลังปลูกผม / ผมปลอม / ผมร่วงในผู้หญิง / ยารักษาผมร่วง / แพทย์และพยาบาล / ความเชื่อความจริง / คำถาม คำตอบ / ต้องรู้ก่อนปลูกผม / รูปถ่าย VS ตัวจริง / อุปสงค์ อุปาทาน / ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม / จองคิวปลูกผม / การโอนเงินค่ามัดจำแจ้งการโอนเงิน / แนะนำสถานที่ / เที่ยวบินมาเชียงใหม่ / รถทัวร์มาเชียงใหม่ / รถไฟมาเชียงใหม่ / โรงแรมใกล้คลินิก / แผนที่คลินิกปลูกผม / คลิปวีดีโอปลูกผม / ติดต่อเรา / แผนที่เว็บไซต์


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : (081)765-2547 หรือ : (053)357-526
FAX : (053)357-527
Email : [email protected]