คลินิกปลูกผมยินดีต้อนรับ

ทีมงาน ปลูกผม

      คลินิกปลูกผม เป็นคลินิกเวชกรรมเฉพาะทาง (ใบอนุญาตเลขที่ 50 1 01 0041 50) ที่ให้ การรักษาคนผมร่วง หรือศีรษะล้าน ด้วยวิธีทางการแพทย์    เรารักษาศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ ด้วยวิธี "ปลูกผมโดยการย้ายเซลล์" หรือเรียกกันในภาษาทางการแพทย์ว่า "Hair Transplantation" ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด คือ "Follicular Unit Transplantation with Microscopic Dissection" วิธีนี้เป็นวิธีที่แพทย์ปลูกผมใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

      ข้อดีของวิธีนี้คือ เส้นผมที่ขึ้นใหม่เป็นเส้นผมจริงของคุณเอง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ (ไม่ใช่วิก หรือ ผมทอ) เมื่อร่วงไปแล้วก็กลับขึ้นใหม่ได้อีก และจะอยู่กับคุณไปจนตลอดชีวิต ดูแลเช่น  ผมปกติ     คุณสามารถสระผม ตัดผม ย้อมผม ฯลฯ ได้เอง หรือตามร้านตัดผมทั่ว ๆ ไป จึงไม่มีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจให้คุณแม้ในยามเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยปราศจากความกังวลใจ ที่สำคัญก็คือผมที่ปลูกจะค่อย ๆ ขึ้นอย่างช้า ๆ จนยากที่คนรอบข้างจะสังเกตเห็นได้

      ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาผมร่วงอยู่ก็อย่าเพิ่งท้อแท้หรือหมดหวัง       ปัญหาทุกอย่าง

ย่อมมีทางแก้ไข ขึ้นอยู่กับการใช้วิจารณญาณในการเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง

คนไข้ ปลูกผม

นายแพทย์สุรเดช พงษ์รัตนานุกูล
ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมเลขที่ 12218

alt=Diplomate of American Board of Hair Restoration SurgeryMember of The International Society of Hair Restoration Surgery

การศึกษา

มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษา พญาไท กทม. พ.ศ. 2522
แพทย์ศาสตร์บัณฑิต คณะแพทย์ศาสตร ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2528
ประกาศนียบัตรการแพทย์คลินิก สาขาศัลยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2533
วุฒิบัตรผู้มีความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขากุมารศัลยศาสตร์ พ.ศ. 2535
Cert. Hair Replacement Surgery from Stough Clinic พ.ศ. 2544
วุฒิบัตรผู้มีความรู้ความชำนาญในการปลูกผม จากประเทศสหรัฐอเมริกา ( Diplomate of American Board of Hair Restoration Surgery ) พ.ศ. 2554


Board Certification:
Diplomate of Pediatric Surgery , 1992

Diplomate of American Board of Hair Restoration Surgery, 2011
Certificates of attendance:
Cosmetic Surgery Fellowship with an Emphasis on Hair Replacement Surgery from Stough Clinic, Thailand
ISHRS 18th Annual Scientific Meeting at Seaport Hotel& WTC, Boston, Massachusetts, USA, on October 20-24,2010
ISHRS Regional Workshop : New Advances in Asian Hair Transplantation-Live Surgery Workshop at the Montien Riverside Hotel and Jaksu Medical Center, Bangkok, Thailand, June 25-27,2010
ISHRS Regional Workshop Follicular Unit Extraction: State of the Art Methodology and Instrumentation at Hair Sciences Center Colorado , October 2-3,2009
International Society of Hair Restoration Surgery 8th Annual conference, Hawaii.
International Society of Hair Restoration Surgery [ISHRS] and World Hair Society [WHS] 7th Annual Live Surgery Workshop, Orlando, Florida.
Live Hair Transplantation Demonstrations First Travelling workshop of ISHRS and WHS , in Taegu, Korea.ถ้าคุณชอบ webpage ของเรา กรุณาช่วยแชร์ลิงค์ของเราไปให้คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาผมร่วงอย่างถูกวิธี หากญาติหรือเพื่อนของคุณกำลังหาความรู้ ข้อเท็จจริง หรือต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับการปลูกผม ช่วยแบ่งปันข้อมูลของเราไปให้เขา เพื่อน/ญาติคุณจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเวปไซต์ที่หลอกลวง บิดเบือนข้อเท็จจริง แสวงหาผลประโยชน์จากความไม่รู้ของคน ซ้ำเติมความทุกข์คนศีรษะล้านให้ทุกข์หนักกว่าเดิม โดยอาศัยสื่อต่างๆ เช่น โทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ youtube website หรือจ้างดารามาเพื่อสร้างกระแส คนที่ขาดความระมัดระวัง ขาดความรอบครอบและถ้วนถี่ ก็มักต้องตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ช่วยแบ่งบันลิงค์ของเราไปในกลุ่ม Social Media ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Twitter ฯลฯ หรือ แชร์ลิงค์ของเราลงใน Web Board ต่างๆ ก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยคนได้อย่างมหาศาล ถ้าเราทุกคนช่วยกันร่วมมือกัน สื่อสารเรื่องดีๆถึงกันและกัน สังคมไทยคงจะน่าอยู่ขึ้นมาก

คุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อย่างมหาศาล เพียงแค่คลิกเดียวจากปลายนิ้วของคุณ

คลินิกปลูกผม / รูปก่อน-หลังปลูกผมทั้งหมด / รูปก่อน-หลังปลูกผมชาวเอเชีย / รูปก่อน-หลังปลูกผมฝรั่ง / รูปก่อน-หลังปลูกผมสตรี / รูปก่อน-หลังอื่น ๆ / สาเหตุของผมร่วง / ประสบการณ์จากคนไข้ / ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด / การปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ / การเปลี่ยนแปลงหลังปลูกผม / ผมปลอม / ผมร่วงในผู้หญิง / ยารักษาผมร่วง / แพทย์และพยาบาล / ความเชื่อความจริง / คำถาม คำตอบ / ต้องรู้ก่อนปลูกผม / รูปถ่าย VS ตัวจริง / อุปสงค์ อุปาทาน / ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม / จองคิวปลูกผม / การโอนเงินค่ามัดจำแจ้งการโอนเงิน / แนะนำสถานที่ / เที่ยวบินมาเชียงใหม่ / รถทัวร์มาเชียงใหม่ / รถไฟมาเชียงใหม่ / โรงแรมใกล้คลินิก / แผนที่คลินิกปลูกผม / คลิปวีดีโอปลูกผม / ติดต่อเรา / แผนที่เว็บไซต์


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : (081)765-2547 หรือ : (053)357-526
FAX : (053)357-527
Email : [email protected]