แนะนำสถานที่

ป้ายหน้าคลินิกปลูกผม
ป้ายหน้าคลินิกปลูกผม

     คลินิก ปลูกผม ได้ย้ายจากที่ทำการเดิม ณ อาคาร IBM ชั้น 2 มายังที่ทำการแห่งใหม่ เพื่อความสะดวก และเพียงพอต่อการรองรับ กับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้มาใช้บริการ ที่มอบความไว้วางใจให้กับเรา

     สถานที่ตั้งของ คลินิก ปลูกผม แห่งใหม่ อยู่ในถนน (ซอย) ศิริมังคลาจารย์ 3 ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากที่ทำการเดิมมากนัก (โปรดดูจาก แผนที่คลินิกปลูกผม ในเวปไซต์ประกอบ) ถนน(ซอย) ศิริมังคลาจารย์ 3 นี้ จะอยู่ตรงข้ามกับ โรงแรม กรีนพาเลส

ด้านหน้าคลินิกปลูกผม
ด้านหน้าคลินิกปลูกผม

จากปากซอยให้ท่านเดินเข้าซอยมาตามถนน จนสุดซอย ระยะทางประมาณ 300 เมตร ท่านจะเห็น คลินิก ปลูกผม ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ(ลักษณะอาคารเป็น Home Office 3 ชั้น ทาสีเหลืองอ่อน) ตรงข้ามคลินิกเป็นสปา หากท่านขับรถมาเอง ท่านสามารถจอดรถได้ตามถนนในซอย (วันคี่ให้จอดรถด้านซ้าย วันคู่ให้จอดรถด้านขวา มีป้ายจราจรบอก) สถานที่ทำการแห่งใหม่นี้กว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบายขึ้นกว่าที่เดิม อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล กาดสวนแก้ว ธนาคาร และโรงแรมที่พัก ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5-10 นาที

ประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์

            ภายในคลินิกเราได้จัดแบ่งห้องต่าง ๆ ออกเป็นสัดส่วน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้คอยให้บริการ เช่น เคเบิลทีวี เครื่องดื่ม ของว่าง รวมถึงห้องนั่งรอส่วนตัว สำหรับผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตาม เพราะเราตระหนักเสมอว่า คุณคือ บุคคลสำคัญของเรา

        เพื่อความสะดวกของผู้เข้ารับบริการ ทุกขั้นตอนของการปลูกผม จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ภายในคลินิก โดยไม่ต้องพึ่งพา ห้องแลป หรือโรงพยาบาล นับตั้งแต่ การตรวจเลือดเพื่อดู HIV ก่อนเข้ารับการปลูกผม ซึ่งจะทราบผลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที เรามีห้อง ปลูกผม ที่ได้มาตรฐานต่างประเทศ และมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบครัน อาทิ เช่น Hair Transplant Surgery Chair, Electrosurgical Unit, Pulse Oximeter ฯลฯ เครี่องมือ ปลูกผม ทุกชิ้นที่ใช้ ต้องผ่านกรรมวิธีทำให้ปราศจากเชื้อ ( Sterilization ) โดยเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อแรงดันสูง ( Stream Autoclave ) แต่โดยทั่วไปแล้วเครื่องมือที่ใช้ในการ ปลูกผม ส่วนใหญ่มักเป็นชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Disposable) ซึ่งผ่านการฆ่าเชื้อมาอย่างดีแล้วจากโรงงานผู้ผลิต นอกจากนี้ ภายในคลินิก เรายังมีห้องสระผมส่วนตัว และมีเจ้าหน้าที่ไว้คอยให้บริการแก่ท่าน ทั้งก่อนและหลังการ ปลูกผม โดยท่านไม่จำเป็นต้องสระผมเอง เราให้ความสำคัญ ตลอดจนคำนึงถึงความสะอาด และความปลอดภัยของท่านเหนือสิ่งอื่นใดเสมอ

ห้องตรวจ
ห้องตรวจ
ห้องนั่งรอส่วนตัวสำหรับผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตาม
ห้องนั่งรอส่วนตัวสำหรับ
ผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตาม
ห้องปลูกผม
ห้องปลูกผม
ห้องสระผม
ห้องสระผม


        อากาศที่เชียงใหม่ค่อนข้างจะสดชื่น และเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี ถ้าท่านเดินทางมาช่วงฤดูหนาว ควรเตรียมเสื้อกันหนาวมาด้วย เพื่อไว้ใส่ในยามเช้าและตอนกลางคืน เพราะอากาศจะเย็นพอสมควร การคมนาคมภายในเมืองมีความคล่องตัว รถไม่ติด ใช้เวลาไม่มาก

        การเดินทางมายังเชียงใหม่ในปัจจุบัน นับว่าค่อนข้างสะดวก มีเที่ยวบินหลายเที่ยวต่อวัน ทั้งสายการบินปกติและ สายการบินต้นทุนต่ำ (Low cost airlines) ออกจากกรุงเทพเกือบทุกชั่วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ จะใช้เวลาประมาณ 8-9 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 700 กิโลเมตร ถนนจากกรุงเทพฯ มายังเชียงใหม่เป็นถนน 4 เลนตลอดสาย มีรถทัวร์หลายบริษัทให้เลือก รถออกตอนเช้าถึงที่นี่ตอนย็น ถ้าเดินทางตอนกลางคืนจะถึงเชียงใหม่ตอนเช้า นอกจากนี้ ยังมีรถไฟออกจากกรุงเทพฯหลายเที่ยวต่อวัน กรุณาตรวจสอบข้อมูลได้จากในเวปไซต์ของเรา        สถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนหลังการ ปลูกผม ที่อยากแนะนำให้ไป อยู่ในตัวเมืองและบริเวณรอบๆที่ไม่ไกลเกินไปนัก มีหลายสถานที่ เช่น สวนสัตว์เชียงใหม่ อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย พระธาตุดอยสุเทพ พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ซึ่งอยู่บนเส้นทางเดียวกัน

      สำหรับท่านที่ชอบเที่ยววัดวาอาราม อยากแนะนำให้ท่านไปทำบุญและไหว้พระ 5 วัด ที่มีชื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่านเองและครอบครัว คือ วัดดับภัย วัดลอยเคราะห์ วัดดวงดี วัดชัยมงคล วัดหมื่นล้าน ซึ่งล้วนเป็นวัดที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ทั้งสิ้น

     นอกจากนั้นทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ จะมี ตลาดนัดถนนคนเดิน ซึ่งจะมีการปิดถนนหลายสาย ตั้งแต่เวลาประมาณ 15.00 น.เป็นต้นไปจนถึงเที่ยงคืน เพื่อให้พ่อค้า แม่ค้า มาจำหน่ายสินค้าต่างๆ ทั้งของพื้นเมือง สิ่งทอ งานหัตถกรรม ฯลฯ ซึ่งจะมีมากมายหลายชนิดให้เลือก ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก

       สำหรับท่านที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง อยากแนะนำให้ไปเที่ยว สวนสัตว์กลางคืน หรือ Chiang Mai Night Safari ซึ่งอยู่ห่างตัวเมืองออกไปประมาณ 10 กิโลเมตร สถานที่สวยงาม สัตว์ป่าเยอะพอสมควร มีทั้งชนิดที่ดุร้ายและไม่ดุร้าย อยู่กันอย่างเป็นธรรมชาติ มีไกด์คอยบรรยายระหว่างชม (หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัวมา การเดินทางจะลำบากเล็กน้อย เพราะต้องเหมารถไป) ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 250 บาท/คน เด็ก (ความสูงต่ำกว่า 140 ซม.) 125 บาท/คน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. (053)999-000

         ถ้าท่านชอบ Life Style แบบคนกรุง คือ ดูหนัง ฟังเพลง ชอปปิ้ง หาของอร่อยๆกิน แนะนำให้ไปที่ห้างสรรพสินค้า Central Airport Plaza อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่จะมีทุกอย่างครบวงจร ตกกลางคืนก็อย่าลืมไปชอปปิ้งต่อที่ ไนท์บาซา ส่วนของฝากกลับบ้านก็ต้องที่ ตลาดวโรรส ครับ
ถ้าคุณชอบ webpage ของเรา กรุณาช่วยแชร์ลิงค์ของเราไปให้คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาผมร่วงอย่างถูกวิธี หากญาติหรือเพื่อนของคุณกำลังหาความรู้ ข้อเท็จจริง หรือต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับการปลูกผม ช่วยแบ่งปันข้อมูลของเราไปให้เขา เพื่อน/ญาติคุณจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเวปไซต์ที่หลอกลวง บิดเบือนข้อเท็จจริง แสวงหาผลประโยชน์จากความไม่รู้ของคน ซ้ำเติมความทุกข์คนศีรษะล้านให้ทุกข์หนักกว่าเดิม โดยอาศัยสื่อต่างๆ เช่น โทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ youtube website หรือจ้างดารามาเพื่อสร้างกระแส คนที่ขาดความระมัดระวัง ขาดความรอบครอบและถ้วนถี่ ก็มักต้องตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ช่วยแบ่งบันลิงค์ของเราไปในกลุ่ม Social Media ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Twitter ฯลฯ หรือ แชร์ลิงค์ของเราลงใน Web Board ต่างๆ ก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยคนได้อย่างมหาศาล ถ้าเราทุกคนช่วยกันร่วมมือกัน สื่อสารเรื่องดีๆถึงกันและกัน สังคมไทยคงจะน่าอยู่ขึ้นมาก

คุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อย่างมหาศาล เพียงแค่คลิกเดียวจากปลายนิ้วของคุณ

คลินิกปลูกผม / รูปก่อน-หลังปลูกผมทั้งหมด / รูปก่อน-หลังปลูกผมชาวเอเชีย / รูปก่อน-หลังปลูกผมฝรั่ง / รูปก่อน-หลังปลูกผมสตรี / รูปก่อน-หลังอื่น ๆ / สาเหตุของผมร่วง / ประสบการณ์จากคนไข้ / ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด / การปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ / การเปลี่ยนแปลงหลังปลูกผม / ผมปลอม / ผมร่วงในผู้หญิง / ยารักษาผมร่วง / แพทย์และพยาบาล / ความเชื่อความจริง / คำถาม คำตอบ / ต้องรู้ก่อนปลูกผม / รูปถ่าย VS ตัวจริง / อุปสงค์ อุปาทาน / ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม / จองคิวปลูกผม / การโอนเงินค่ามัดจำแจ้งการโอนเงิน / แนะนำสถานที่ / เที่ยวบินมาเชียงใหม่ / รถทัวร์มาเชียงใหม่ / รถไฟมาเชียงใหม่ / โรงแรมใกล้คลินิก / แผนที่คลินิกปลูกผม / คลิปวีดีโอปลูกผม / ติดต่อเรา / แผนที่เว็บไซต์


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : (081)765-2547 หรือ : (053)357-526
FAX : (053)357-527
Email : [email protected]