ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

      คนไทยคิดกอ(กราฟ) ละ 60 บาทครับ ฝรั่งคิดเฉลี่ยตกประมาณกอ(กราฟ)ละ 2.25 USD ครับ เพราะเส้นผมของฝรั่งมีความหนาแน่นมากกว่าคนไทย เส้นผมมีขนาดเล็ก และสีของเส้นผมจาง ปลูกยากกว่าเส้นผมของคนไทยครับ


      ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม จะขึ้นอยู่กับพื้นที่ของศีรษะล้าน และจำนวนกอผม(กราฟ)ที่ต้องนำมาปลูกให้พอเหมาะกับพื้นที่นั้น การประเมินค่าใช้จ่าย สามารถทำได้ 3 วิธีคือ

1. ถ้าท่านสามารถเข้ามารับการประเมินจากแพทย์ที่คลินิกโดยตรงได้ ก็จะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

2. ถ้าท่านไม่สามารถจะเข้ามาพบแพทย์ได้ เนื่องจากไม่สะดวกหรืออยู่ไกลคนละจังหวัด ท่านสามารถแนบรูปถ่ายของท่านในท่า หน้าตรง   ก้มศีรษะ    ด้านหลัง ผ่านทาง email มายังคลินิกเพื่อรับการประเมินก็ได้เช่นกัน ที [email protected]  หรือ [email protected] ทางคลินิกสัญญาว่าจะเก็บภาพทุกภาพที่ท่านส่งมาเป็นความลับ และจะไม่นำออกเผยแพร่สู่สาธารณชน

3. หรือท่านอาจจะลองประเมินค่าใช้จ่ายอย่างคร่าวๆด้วยตัวของท่านเอง โดยการเปรียบเทียบลักษณะศีรษะล้านของท่านกับรูปตัวอย่างคนไข้ในเว็บไซต์ดู ว่า ลักษณะศีรษะล้านของท่านคล้ายหรือเหมือนกับคนไข้รายไหนมากที่สุด ตรงด้านล่างของรูปคนไข้ทุกรูป จะมีจำนวนกอผม(กราฟ)ที่ปลูกไประบุอยู่ นั่นคือจำนวนกอผม(กราฟ)โดยประมาณที่ต้องปลูก  เอาจำนวนกอผม(กราฟ) คูณ 60 บาท ก็จะเป็นค่าใช้จ่ายอย่างคร่าวๆครับ

      อย่างไรก็ตาม ท่านต้องได้รับประเมินจากแพทย์ก่อนการปลูกผมจริงอีกครั้ง เพื่อความถูกต้อง การประเมินจากรูปถ่ายที่ส่งมาเป็นการประเมินเพียงเบื้องต้นเท่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่าน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาตรวจที่คลินิก
ถ้าคุณชอบ webpage ของเรา กรุณาช่วยแชร์ลิงค์ของเราไปให้คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาผมร่วงอย่างถูกวิธี หากญาติหรือเพื่อนของคุณกำลังหาความรู้ ข้อเท็จจริง หรือต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับการปลูกผม ช่วยแบ่งปันข้อมูลของเราไปให้เขา เพื่อน/ญาติคุณจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเวปไซต์ที่หลอกลวง บิดเบือนข้อเท็จจริง แสวงหาผลประโยชน์จากความไม่รู้ของคน ซ้ำเติมความทุกข์คนศีรษะล้านให้ทุกข์หนักกว่าเดิม โดยอาศัยสื่อต่างๆ เช่น โทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ youtube website หรือจ้างดารามาเพื่อสร้างกระแส คนที่ขาดความระมัดระวัง ขาดความรอบครอบและถ้วนถี่ ก็มักต้องตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ช่วยแบ่งบันลิงค์ของเราไปในกลุ่ม Social Media ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Twitter ฯลฯ หรือ แชร์ลิงค์ของเราลงใน Web Board ต่างๆ ก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยคนได้อย่างมหาศาล ถ้าเราทุกคนช่วยกันร่วมมือกัน สื่อสารเรื่องดีๆถึงกันและกัน สังคมไทยคงจะน่าอยู่ขึ้นมาก

คุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อย่างมหาศาล เพียงแค่คลิกเดียวจากปลายนิ้วของคุณ

คลินิกปลูกผม / รูปก่อน-หลังปลูกผมทั้งหมด / รูปก่อน-หลังปลูกผมชาวเอเชีย / รูปก่อน-หลังปลูกผมฝรั่ง / รูปก่อน-หลังปลูกผมสตรี / รูปก่อน-หลังอื่น ๆ / สาเหตุของผมร่วง / ประสบการณ์จากคนไข้ / ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด / การปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ / การเปลี่ยนแปลงหลังปลูกผม / ผมปลอม / ผมร่วงในผู้หญิง / ยารักษาผมร่วง / แพทย์และพยาบาล / ความเชื่อความจริง / คำถาม คำตอบ / ต้องรู้ก่อนปลูกผม / รูปถ่าย VS ตัวจริง / อุปสงค์ อุปาทาน / ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม / จองคิวปลูกผม / การโอนเงินค่ามัดจำแจ้งการโอนเงิน / แนะนำสถานที่ / เที่ยวบินมาเชียงใหม่ / รถทัวร์มาเชียงใหม่ / รถไฟมาเชียงใหม่ / โรงแรมใกล้คลินิก / แผนที่คลินิกปลูกผม / คลิปวีดีโอปลูกผม / ติดต่อเรา / แผนที่เว็บไซต์


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : (081)765-2547 หรือ : (053)357-526
FAX : (053)357-527
Email : [email protected]